Bộ dịch càng

Bộ dịch càng
Bộ dịch càng giúp xe nâng thay đổi khoảng cách giữa các nĩa. Tích hợp với hầu hết các loại xe nâng, xe nâng điện, xe nâng động cơ. Bộ dịch càng rất hữu ích trong việc xử lý nhiều pallet. 
Thiết bị thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như nông nghiệp, xử lý giấy, xây dựng, thực phẩm và nước giải khát. Ngoài bộ dịch càng dành cho xe nâng còn có thiết bị dành cho máy ủi, máy xúc…

Lợi ích của bộ dịch càng
Với thiết bị tiện ích dành cho xe nâng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được không gian, thời gian và nhân lực, sức người một cách tối đa. Cùng với đó làm giảm thiểu pallet và các vật dụng sản phẩm cồng kềnh khác.


Các loại thiết bị
Tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng, thích hợp với các dòng –các loại xe nâng, thiết bị có nhiều lựa chọn khác nhau:
Dung lượng: Từ 1000 kg đến 12 000 kg
Có hoặc không có ca
Mô hình tích hợp (theo yêu cầu)

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến.

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội