Bọc càng xe nâng ( Càng phụ, càng giả)

Bọc càng xe nâng ( Càng phụ, càng giả)

Bọc càng xe nâng hay còn gọi là: Càng phụ, càng giả, càng nối dài cho xe nâng sẽ bọc phía bên ngoài của càng nâng tác dụng tăng độ cứng cho càng xe nâng hoặc ứng dụng để lấy hàng với kích thước dài hơn kích thước càng nâng tiêu chuẩn của xe nâng.

bọc càng xe nâng

Càng giả xe nâng

Ưu điểm của càng phụ, càng giả, càng nối dài của xe nâng:

Càng phụ có chức năng hỗ trợ càng gốc nâng của xe nâng hạ an toàn hơn

Khi không cần sử dụng có thể tháo cất đi giúp tổng chiều dài xe được giữ ở mức tiêu chuẩn giúp việc nâng hạ và di chuyển sắp xếp hàng hóa trong kho tiện lợi hơn.

Càng giả xe nâng thể sử dụng cho tất cả các loại xe nâng trên thị trường từ xe nâng động cơ, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng dạng stacker …

bọc càng xe nâng

Bọc càng xe nâng

Các loại xe nâng có tải trọng từ 1 tấn tới 10 tấn đều có thể sử dụng càng phụ càng giả hoặc càng nối dài.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn càng đúc.

Độ dài của càng phụ, càng giả và càng nối dài của xe nâng có nhiều loại để lựa chon và thường phụ thuộc vào độ dài càng nâng tiêu chuẩn nhân viên kinh doanh sẽ có thể tư vấn đưa ra chiều dài càng hợp lý.

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   
   
 

 

 

 

 

 

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội