Xe nâng hàng kho lạnh có những đặc điểm gì nổi bật?

Đối với các kho lưu trữ hàng số lượng lớn, việc sử dụng một thiết bị nâng hạ chuyên dụng là giải pháp hết sức cần thiết. Xe nâng điện kho lạnh là lựa chọn phù hợp nhất. Vậy xe nâng điện kho lạnh có gì đặc biệt? Cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

Xe nâng hàng kho lạnh tiện dụng, chất lượng.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện có ưu điểm gì?

Xe nâng hàng kho lạnh là gì?

Xe nâng kho lạnh thường được sử dụng là dòng xe nâng điện reachtruck (xe nâng có tầm vươn cao cho phép bốc xếp hàng lên các kệ cao, di chuyển được trong các lối đi hẹp). Xe nâng điện Pallettruck (loại xe nâng điện có tầm nâng thấp chủ yếu di dời bốc xếp hàng trên các pallet đặt dưới sàn, dòng xe này có khả năng di chuyển trong các lối đi hẹp, khả năng xoay sở tốt).

Một điều kiện hết sức quan trọng khác là xe nâng dùng trong kho lạnh là không được thải nhiệt cao, hạn chế tối đa các chất thải ô nhiễm.

Buồng lái xe nâng hàng kho lạnh được thiết kế tiện lợi.

 

Chi tiết xe nâng hàng kho lạnh.

Đặc điểm xe nâng hàng kho lạnh

Do môi trường luôn ở mức âm độ và nhiệt độ thấp nên xe nâng hàng kho lạnh cũng đòi hỏi đặc biệt hơn những xe nâng khác. Về kiểu dáng thì xe nâng điện chuyên dùng cho kho lạnh không khác gì xe thường. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất là các cần điều khiển làm bằng inox chống rỉ.

Dòng xe nâng hàng kho lạnh có lớp bảo vệ để có thể chống lạnh, chống bị đông tuyết và bị han gỉ sau một thời gian dài sử dụng.

Có lớp vỏ ngoài bằng inox.

Dòng xe nâng hàng kho lạnh sẽ được tính toán chế tạo để hoạt động tốt trong các điều kiện đó.

Xe nâng hàng kho lạnh được sử dụng rộng rãi.

>>>> Xem thêm: Tính năng vượt trội của xe nâng châu Âu

Ứng dụng xe nâng hàng kho lạnh

Ngày ở cái tên xe bạn đã hình dung ra được công việc chính của xe nâng hàng kho lạnh là nâng, hạ hàng.

Các xe nâng kho lạnh thường được sử dụng nhiều trong các kho bảo quản dược phẩm, hàng công nghệ điện tử, chế biến thực phẩm, bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau quả, các sản phẩm của công nghiệp hoá chất,… Đối với các kho lạnh sâu các vấn đề xe nâng thường đối mặt như: Đông đặt nhớt thủy lực, sự ngựng tụ nước tại các bo mạch điện tủ, đông đặc axit bình acquy, sự co giãn các kết cấu kim loại, cao su, nhựa…

Do đó các loại xe nâng điện thông thường không thể hoạt động tốt trong điều kiện kho lạnh sâu. Vì vậy dòng xe nâng kho lạnh sẽ được tính toán chế tạo để hoạt động tốt trong các điều kiện đó.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm xe nâng hàng kho lạnh giá tốt. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có các loại xe khác như: xe nâng châu Âu, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện tay cao… của các hãng uy tín hàng đầu thế giới.

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!