ĐẠI LÝ XE NÂNG TOYOTA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

XE NÂNG HÀNG TOYOTA  SX TẠI NHÀ MÁY TAKAHAMA NHẬT BẢN - ĐẠI LÝ XE NÂNG TOYOTA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

 

Với nhiều ưu điểm và nhiều khác biệt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, xe nâng hàng Toyota luôn đứng vị trí số 1 về chất lượng, về độ an toàn, và là dòng xe có chi phí sở hữu thấp nhất.

Và tại Việt Nam, chúng tôi đem đến dòng xe nâng Toyota được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản với mức giá cạnh tranh nhất cùng chính sách bảo dưỡng bảo trì nhiều ưu đãi.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa! 091 6929 883 

0904961558

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

1Xe nâng Toyota  động cơ Dầu, Xăng, Gas

Xe nâng hàng tải trọng: 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, ...10 tấn...

Xe nâng động cơ  sử dụng cho các doanh nghiệp di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, cường độ làm việc cao. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. 

 

2. Xe nâng điện:Xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng bán tự động

Xe nâng chạy điện là xe dùng ắc quy  để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Xe có 2 loại mô tơ: Di chuyển và nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động . Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. 

3. Xe nâng tay chạy điện: Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao

Xe nâng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg-1000kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

 Xe nâng tay cao có thể di chuyển linh hoạt trong các hệ thống giá kệ  với chiều cao lên đến 8,5 m

 

4. Xe nâng đã qua sử dụng, xe nâng cũ, cho thuê xe nâng

Xe nâng hàng Toyota đã qua sử dụng giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm với chi phí thấp hơn.

Tất cả các sản phẩm xe nâng cũ của chúng tôi đều được bảo hành tối thiểu 3 tháng hoặc 300 giờ hoạt động.

 

5. Thiết bị đính kèm xe nâng hàng

Một số thiết bị chúng tôi cung cấp : càng gật gù, càng kẹp giấy, càng kẹp vuông, càng xoay, gầu xúc xe nâng, bọc càng xe nâng...

Thiết bị đính kèm xe nâng: càng kẹp giấy, càng đôi, side shifter, càng kẹp vuông, càng xoay,,,

6. Phụ tùng xe nâng

Cung cấp các loại lốp xe nâng : Nexen - Hàn Quốc, Bridgestone- Nhật Bản, Tokai - Thái Lan, Deetone - Thái Lan, Casumina - Việt Nam....

Ắc quy xe nâng : Ắc quy Hitachi - Nhật Bản, ắc quy Chloride - Ấn Độ...

Các phụ tùng khác

 cung cấp phụ tùng xe nâng giá rẻ tại khu vực Miền Bắc

 

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội