DOOSAN RA MẮT XE NÂNG ĐIỆN MỚI

 

Doosan B 45 X - 7
Doosan đã ra mắt một loạt xe nâng đối trọng điện bốn bánh mới, B45X-7 Series.

Bốn mô hình mới, có phạm vi công suất từ ​​4.0 - 5.0 T, nhằm vào một phạm vi rộng của ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, phân phối bán buôn, thực phẩm và đồ uống, kỹ thuật, vật tư xây dựng, vận chuyển và kho bãi. cải thiện khả năng, sức mạnh và hiệu suất.

Tính linh hoạt của năng lượng điện hiện có sẵn trong một chiếc xe bền bỉ và đáng tin cậy, được chế tạo để làm việc lâu dài ngoài trời trong điều kiện ẩm ướt hoặc bụi bặm - làm cho nó trở thành một sự thay thế khả thi cho tương đương động cơ IC ngày càng được kiểm soát.

Cũng bao gồm tiêu chuẩn là hệ thống phanh đĩa làm mát bằng dầu kín của Doosan, hầu như không cần bảo trì và kéo dài dài hơn đến năm lần so với phanh giày thông thường.

Với vòng tròn xoay chặt hơn so với người tiền nhiệm, công tắc và cần điều khiển thủy lực để chuyển hướng di chuyển nhanh chóng và dễ dàng, hiệu suất toàn diện của B45X-7 Series hứa hẹn sẽ tăng năng suất trong hoặc ngoài kho.

Các tính năng an toàn nổi bật bao gồm Chống lật ngược khi vượt dốc, Điều khiển tốc độ tự động điều chỉnh tốc độ di chuyển để vào cua an toàn hơn và Hệ thống cảm biến vận hành giúp cố định xe tải và khóa tất cả các chức năng thủy lực khi người vận hành rời khỏi Chiếc taxi.

Brian Grady, giám đốc bán hàng và tiếp thị, Doosan Industrial Xe UK, nói: "Ít nhất các xe tải động cơ T IC nên xem xét khả năng chuyển sang xe nâng điện chạy điện như một cách để giảm chi phí của họ, cải thiện sự an toàn và cắt giảm lượng khí thải carbon của họ - đặc biệt là theo quy định về khí thải Euro Giai đoạn V vừa có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2019. "

Ông nói thêm: "Xe tải điện đã đi một chặng đường rất dài trong vài năm qua và bây giờ, với loạt bài này, một sự thay thế rất khả thi cho xe tải động cơ IC cho hầu hết các ứng dụng."

Nguồn

https://www.forkliftaction.com/news/newsdisplay.aspx?nwid=21440