Giới thiệu xe nâng tiết kiệm Nhật Bản - Nissan Unicarriers

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến.

Xe nâng mới 100% của TFV là hàng nhập khẩu chính ngạch với giá thành cạnh tranh, giấy tờ đảm bảo, hàng nhập từ đại lý phân phối chính thức, có bảo hành và cam kết với khách hàng. Chế độ bảo hành tốt nhất : bảo trì 3 lần và 1000 giờ sử dụng hoặc 1 năm sử dụng.

Với xe nâng đã qua sử dụng, TFV cung cấp những giải pháp có hiệu quả kinh tế cao, giá thành tốt nhất, là một lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp khi chưa thể mua được xe nâng mới. Mức độ ổn định so với xe nâng mới ở mức 80-90%.

Các loại xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản do TFV cung cấp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chúng tôi kiểm soát chất lượng thiết bị từ khi còn mới, cho thuê và bán lại cho khách hàng, đồng thời kiểm soát chặt chẽ  chất lượng dịch vụ sau bán hàng giúp khách hàng sử dụng xe nâng chất lượng cao với chi phí hợp lý 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ tùng cho xe nâng cũ kèm dịch vụ bảo trì sau bán hàng, khắc phục sự cố nhanh chóng đảm bảo quý khách được an tâm về thiết bị đã mua từ công ty TFV 

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe nâng với các khâu kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

TFV là đại lý chính thức tại Việt Nam của hãng linh kiện xe nâng hàng đầu thế giới TVH. Luôn đảm bảo giá tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất.

-----------------------------------------------
Công ty TNHH TFV Industries
VPHN: Tầng 6, Tòa nhà 676 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, HN
Tel 024 7300 6118
VP Sóc Sơn: Km 10+500, Quốc Lộ 2, Thôn Chợ Nga, Xã Thanh Xuân, H Sóc Sơn, TP HN
Hotline 0913.405.882

 

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội