Hiệp hội xe nâng hàng (FLTA) bổ nhiệm giám đốc điều hành mới

Hiệp hội Xe nâng hàng (FLTA) đã trở thành một trong những nhân vật có kinh nghiệm và được kính trọng nhất trong ngành xử lý vật liệu trong việc bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới.

sTim Waple sẽ gia nhập cơ quan hàng đầu của Vương quốc Anh về việc cung cấp, bảo dưỡng và vận hành thiết bị xử lý vật liệu vào ngày 1 tháng 3 năm 2019.

Tôi đã rất vui mừng khi Tim đã chấp nhận vị trí mà ông chủ tịch Hiệp hội Duncan Nealon nói. Ông là người phù hợp hoàn hảo cho tổ chức của chúng tôi và mang theo nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về ngành này.


 
Kinh nghiệm của anh ấy trong việc phát triển một trong những mạng lưới đại lý mạnh nhất và hiệu quả nhất trong khi tại Doosan Industrial Xe giúp anh ấy rất hợp tác với tư cách thành viên của chúng tôi trong khi anh ấy là Chủ tịch Hiệp hội Xe tải Công nghiệp Anh (BITA) cho anh ấy một viễn cảnh vô song về rộng lớn hơn công nghiệp.

Là một nhà tài trợ cho Giải thưởng xuất sắc hàng năm của FLTA trong nhiều năm, Tim đã chứng tỏ mình là một người bạn tốt của Hiệp hội này và là một người đàn ông xe nâng chính hãng.

Cuộc hẹn của ông Waples, vào thời điểm mà việc tuyển dụng và phát triển các kỹ sư trong lĩnh vực xe nâng đã đạt đến điểm gần khủng hoảng. Khi tuyển dụng Tim, FLTA sẽ rút ra một đời kinh nghiệm thực tế và chiến lược. Bắt đầu sự nghiệp của mình như một người học việc, anh ta thăng tiến nhanh chóng qua các cấp bậc, làm việc trong cả hai vai trò dịch vụ và bán hàng, cuối cùng trở thành người đứng đầu Doosan, nơi anh ưu tiên đào tạo kỹ sư và phát triển đại lý.

Là thành viên chủ chốt của Hội đồng quản trị BITA - nơi ông đạt được sự khác biệt hiếm có khi phục vụ nhiệm kỳ thứ hai với tư cách là Chủ tịch - ông có ảnh hưởng trong việc thành lập F-TEC, trung tâm đào tạo kỹ thuật chuyên dụng ngành xe nâng, được tạo ra cùng với chính FLTA. Một trong những thách thức cấp bách nhất của anh ấy là hợp tác với F-TEC và BITA để thúc đẩy việc tuyển dụng người học việc và khuyến khích việc nâng cao hơn bao giờ hết.

Thông báo về cuộc hẹn, Duncan Nealon giải thích về Tim Tim là một nhà lãnh đạo tự nhiên và dễ gần với khả năng mạ điện và phát triển những người xung quanh. Thoải mái trong việc điều hành ở mức cao nhất, ông thành công trong việc duy trì sự gắn kết gần nhất với các đại lý, nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng người dùng cuối. Ông mang đến kinh nghiệm thương mại đặc biệt và chuyên môn cho bài viết trong những gì có vẻ chắc chắn để đánh dấu một kỷ nguyên tăng trưởng mới cho Hiệp hội. Ngoài ra, anh ấy còn là một người lái xe nâng hàng thực sự, và thông thạo tất cả mọi thứ về xe nâng.
Gửi phản hồi
Lịch sử
Đã lưu
Cộng đồng