Lazang , vành xe nâng

Xe nâng là thiết bị nâng hạ, di chuyển với tải trọng lớn nên vành xe nâng (lazang) thường bị hỏng. Việc chọn được vành xe có kích thước, độ dày phù hợp để đảm bảo cho xe hoạt động ổn định không bị nứt vỡ là điều rất quan trọng. Phụ tùng xe nâng Toyota chuyên cung cấp các loại vành xe nâng, lazang xe nâng hiệu Toyota , Komatsu , Mitsubishi, Hyster, TCM ,Heli, Doosan, Huyndai, Sinkobe....với chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh .

 Kích thước lazang

 

Thông số cần quan tâm khi chọn vành xe nâng

Đối với vành xe nâng 1 mảnh  (1 nửa) hay vành xe nâng 2 mảnh (2 nửa) cần căn cứ vào các thông số sau để chọn được loại lazang phù hợp:

- Kích thước của vành, đường kính vành xe nâng - Chiều rông của lazang : khoảng cách giữa hai mép ngoài của lazang- Kích thước đường kính khoảng cách  tâm lổ bulon  ( bolt  hole center ) - Đường kính trong lỗ trống này được lắp vừa khít vớt trục bánh xe nâng (Inner diameter). Ngoài các yếu tố trên còn cần thông số về đường kính bánh xe nâng và loại tắc kê (số lỗ bắt tắc kê để gắn bánh xe vào xe)và đường kính lổ bắt tắc kê.

 

                                                                  

 

 

Lazang xe  được nhà sản xuất tính toán thiết kế kích thước ứng với  tải trọng nâng của xe và  công suất động cơ, tỉ số truyền của hộp số và đường kính bánh xe. Sau đây là những kích thước  Lazang xe phổ biến dùng cho xe nâng dầu, xăng,  gas, điện  5.00-8, 6.00-9, 6.50-10, 7.00-12,  8.25-15, 8.15-15, 3.00-15, 9.00-20, 11.00-24, 18x7-8 , 21x8-9, 23x9-10

 

 

 

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội