Tính năng vượt trội của xe nâng châu Âu

Hiện nay trên thị trường có bán dòng xe nâng châu Âu với các tính năng vượt trội. Bạn đang muốn mua xe nâng? Bạn cần tư vấn? Bạn mong muốn tìm được địa chỉ mua hàng uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin để bạn tham khảo.

Xe nâng điện châu Âu có các hãng như: xe nâng BT, xe nâng Linde, xe nâng Jungheinrich, xe nâng Still…

Xe nâng điện châu Âu.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện có ưu điểm gì?

Xe nâng điện là gì? Dùng để làm gì?

Xe nâng điện là xe nâng sử dụng ác quy hay cắm điện để thay thế cho sức người trong di chuyển hàng và nâng hàng hóa.

Nó dùng để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa trong các nhà máy linh kiện điện tử, thực phẩm, thức ăn, đồ uống… Các loại xe này thường sử dụng hệ thống giá kệ, đặc biệt là sử dụng trong các kho bãi, xưởng hàng, để di chuyển hàng hóa theo kiện hàng…

Trước đây, mọi công việc đều dựa vào sức người, gây chậm tiến độ công việc và phải tốn khá nhiều chi phí thuê nhân công. Giờ đây, việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập kho trở nên dễ dàng hơn với xe nâng với các lạo xe nâng châu Âu...

 Xe nâng điện dùng để chuyển các hàng hóa có khối lượng nhẹ và dùng trong công xưởng nhỏ. Đối với xe nâng điện thì được sử dụng tại những nhà kho siêu thị, bến cảng hoặc các khu công nghiệp có khối lượng hàng hóa tương đối lớn. Để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm xe nâng điện cũng như đem lại hiệu quả kinh tế khi sử dụng xe nâng điện, quý khách hãy chọn những công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất xe nâng điện.

Xe nâng châu Âu Jungheinrich.

Tính năng xe nâng châu Âu

Xe nâng châu Âu đang là dòng xe được các doanh nghiệp yêu thích bởi tính năng vượt trội của nó. Cũng giống như những dòng xe nâng khác, xe nâng châu Âu có cấu tạo như vậy nhưng bổ trợ thêm một số yếu tố.

Đặc điểm nổi bật:

- Thiết kế thuận lợi cho người sử dụng.

- Xe nâng điện sử dụng nhiên liệu tái sinh, hoàn toàn không có khí thải, không gây ô nhiễm môi trường.

- Chi phí vận hành thấp hơn xe nâng dùng động cơ đốt trong.

- Xe nâng điện có tuổi thọ vận hành lâu hơn. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng xe này.

- Dễ bảo dưỡng, duy tu, an toàn, yên tĩnh, sạch sơn.

- Phanh tự động trên xe nâng điện giúp giảm hao mòn vật liệu phanh và giảm mệt mỏi cho người lái xe nâng hay tài xế.

Để giảm sức lao động chân tay của một doanh nghiệp việc đầu tư xe nâng là điều vô cùng cần thiết. Nó còn mang lại hiệu quả công việc vô cùng lớn, tiết kiệm chi phí.

Đặc điểm nổi bật xe nâng điện châu Âu.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện
Địa chỉ mua xe nâng châu Âu uy tín

Trên thị trường có vô vàn địa chỉ mua xe nâng châu Âu. Một trong số đó là TFV INDUSTRIES.

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo. Chúng tôi có tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến.