Toyota forklift 8 Series Xe nâng Toyota 1,5 - 3,5 tấn || Xe nâng Toyota Diesel, Gasoline, LPG

Xe nâng Toyota 1,5 - 3,5 tấn

Xe nâng Toyota Diesel, Gasoline, LPG

Năm 2006, Toyota đã giới thiệu dòng xe nâng 8-Series biểu trưng cho lãnh đạo và đổi mới, với các tính năng của hệ thống khí thải độc quyền vượt qua tiêu chuẩn khí thải EPA của Mỹ. 

Với TOYOTA Series-8, Hành động hơn mọi lời nói, xe nâng Toyota đã phát triển một sản phẩm làm giảm đáng kể việc sử dụng của các chất có hại với môi trường trong quá trình sản xuất, đồng thời làm tăng số lượng các bộ phận tái chế có thể sử dụng. Với hệ thống SAS biết cách tiết giảm các chi phí tiềm ẩn lẫn chi phí trực quan,xe nâng Toyota 8 Series chính là sự lựa chọn hợp lí trong hệ thống thiết bị trong nhà máy của bạn!

Xe nâng Toyota

6 tính năng đặc biệt của hệ thống SAS chỉ có ở xe nâng Toyota

1. Điều chỉnh góc nghiêng khung phía trước: Tính năng này khiến xe nâng không thể bị lật khi đang nâng hàng trên cao.
2. Tự động cân bằng nĩa 90 độ: Công nghệ độc quyền được Toyota phát triển giúp người mới lái dễ dàng thao tác vào và ra pallet khi chỉ cần ấn 1 nút bấm vào cần điều khiển, càng xe sẽ tự động song song với mặt đất, tài xế không thể đâm thủng hàng hay pallet được.
3. Đồng bộ hóa bánh lái và vô lăng: Cảm giác lái cực kì quan trọng khi người điều khiển biết vị trí của bánh lái và vô lăng được đồng bộ hóa, việc xử lý chính xác, mượt mà, đơn giản sẽ giúp tài xế tăng năng suất lao động lên nhiều lần.
4. Khóa xy lanh ở trục cầu sau: Hệ thống SAS với trái tim là hệ thống điều khiển computer và các thiết bị quan trọng gắn trên từng phần điều khiển, một trong số đó là xy lanh khóa trục cầu sau giúp trọng tâm xe luôn được quét rộng đến khắp bốn góc của bánh xe, điều này giúp xe luôn ở trạng thái cân bằng, cùng với lực đẩy và kéo của xy lanh, trục xe luôn bám vào mặt đất giúp cho xe luôn vững chắc, ổn định vượt qua các góc cua 90 độ ở tốc độ cao khi tài xế vận hành.
5. Tự giảm tốc khi vào cua: Với xe Toyota forklift battery – xe nâng điện 3 bánh, hệ thống xy lanh chống lật ở trục cầu sau được thay thế bằng tính năng tự giảm tốc khi vào cua, máy tính sẽ tính toán chính xác tốc độ an toàn và cho phép vận hành khi tìa xế đánh lái mạnh ở tại các tốc độ cao quá mức cho phép.
6. Tự động giảm tốc khi ngả hàng về sau: Khi hàng hóa đang được nâng ở vị trí chiều cao nâng tối đa, việc điều khiển ngả về sau rồi hạ hàng xuống để di chuyển đôi khi không diễn ra đơn giản như mong đợi, đôi khi hàng hóa bị lao văng về phía sau quá nhanh dẫn tới việc đổ vỡ rơi xuống đầu cabin lái. Điều đó khiến Toyota sáng chế ra chức năng tự động điều khiển tốc đã ngả khung phía sau, giúp hàng hóa luôn an toàn, tài xế luôn an toàn, công việc luôn được tiếp tục mà không có gián đoạn nào.

Hệ thống độc quyền TOYOTA SAS + OPS mang lại sự vượt trội giữa xe nâng Toyota và các đối thủ

Hệ thống TOYOTA SAS OPS                          Cơ chế hoạt động của SAS và OPS     

 

               

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội