Vận động hiện đại: Hãy đeo nó khi bạn làm việc

Trong cuộc săn lùng mức năng suất tiếp theo, các thiết bị di động có thể giúp mở đường cho việc nếu họ có thể tránh đường.

Mỗi năm, sức mạnh xử lý, kích thước và khả năng của thiết bị di động được cải thiện. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các thiết bị tiêu dùng hoặc công nghiệp, mặc dù sự khao khát đối với công nghệ tiên tiến rất khác nhau trong hai lĩnh vực đó. Kho bãi và phân phối tự hào là không thích rủi ro, và ngay cả những người tìm cách hiện đại hóa thường bị hạn chế bởi phần mềm kế thừa khó sử dụng và các quy trình cố thủ đã thay đổi rất ít trong nhiều thập kỷ.

Gọi nó là một cơn bão hoàn hảo, điểm bùng phát hoặc sự thay đổi mô hình, nhưng sự hợp lưu của các yếu tố đã sẵn sàng để chuyển đổi nhanh chóng và triệt để việc sử dụng các thiết bị di động trong kho và DC.

Hoàng hôn hỗ trợ sắp tới cho các hệ điều hành di động Windows (HĐH) đang thúc đẩy di chuyển hàng loạt sang HĐH Android, một nền tảng hứa hẹn hỗ trợ trọn đời cho các thiết bị doanh nghiệp, tích hợp dễ dàng các thiết bị thông minh như máy tính bảng và thiết bị đeo, và bảo mật được cải thiện.

Các dịch vụ dựa trên đám mây hoặc được quản lý đang ngày càng phổ biến, giảm gánh nặng CNTT trong khi tăng tính linh hoạt trong hoạt động dài hạn. Phân tích, trí tuệ nhân tạo, mạng lưới thần kinh và học máy đang cải thiện khả năng của các thiết bị di động và giải pháp điều hướng bằng giọng nói để nắm bắt và xử lý dữ liệu để tối ưu hóa hoạt động.

Tất cả điều này xảy ra trong bối cảnh của sự hiểu biết lớn hơn nhiều giữa người dùng và nhà cung cấp giải pháp.

Hiện tại, có rất nhiều nhận thức về sự phù hợp với việc sử dụng của một thiết bị, ông nói, ông Krishna Venkatasamy, giám đốc công nghệ của Lucas Systems. Mười năm trước khách hàng sẽ mua một khẩu súng quét dù họ có cần hay không. Nhưng bây giờ nếu họ sử dụng giọng nói để nhập dữ liệu, tại sao cũng mang theo súng? Người mua thông minh hơn và đang quyết định các thiết bị dựa trên thể lực của họ cho ứng dụng.

Ngành công nghiệp đang chuyển sang thu hẹp các yếu tố hình thức cho các thiết bị, Venkatasamy nói, đặc biệt là trong các ứng dụng điều hướng bằng giọng nói. Trên thực tế, ông nói rằng một số khách hàng hiện đang làm việc để sử dụng công nghệ Lucas trên một chiếc đồng hồ thông minh. Nếu người dùng hiếm khi cần một màn hình, thì khả năng xử lý, bộ nhớ và kết nối Wi-Fi của đồng hồ thông minh giúp thiết bị này phù hợp với một thiết bị độc lập.

Khi các thiết bị trở nên nhỏ hơn, có khả năng hơn và có thể đeo được nhiều hơn, chúng đang viết lại khái niệm nhập dữ liệu, theo Bruce Stubbs, giám đốc tiếp thị chuỗi cung ứng tại Giải pháp năng suất và an toàn Honeywell. Trong tương lai không xa, các yếu tố công nghệ như giọng nói, màn hình cảm ứng và thậm chí cả thực tế tăng cường sẽ kết hợp để tạo ra giao diện con người tự nhiên hơn.

Cần phải giữ, chỉ và kéo cò là cơ học, và mất thời gian và suy nghĩ, ném Stubbs nói. Nói, nghe và nhìn là bản chất thứ hai. Tại thời điểm này, ý tưởng sử dụng sự phối hợp giữa con người và máy móc không phải là một phạm vi xa mà là một cú hích nhỏ.

Công nghệ đang di chuyển
Bryce Keeney, giám đốc công nghệ của nhà sản xuất PC Teguar, nhớ rằng mình bị mê hoặc bởi nhiều cách khách hàng muốn sử dụng máy tính di động. Thiết bị tương tự có thể được gắn vào trạm hoặc xe nâng, được mang bằng tay hoặc được trang bị bất kỳ số lượng phụ kiện nào để hỗ trợ các nhiệm vụ trong toàn bộ cơ sở.

Mặc dù yếu tố hình thức khiến họ phấn khích, nhiều khách hàng đã đánh giá thấp ý nghĩa của phần mềm khi chuyển sang máy tính bảng từ một thiết bị đầu cuối cố định với màn hình lớn, bàn phím và chuột.

Nếu khách hàng không tin vào một phần mềm, họ sẽ tham gia một chương trình được thiết kế để hiển thị trên màn hình 15 inch và muốn nó phù hợp với máy tính bảng 10 inch. Không có phần mềm viết lại, điều đó có thể khó khăn.

Màn hình máy tính để bàn có xu hướng được định hướng ở chế độ nằm ngang rộng hơn so với máy tính bảng cao nhưng không phải máy tính bảng. Khi màn hình cảm ứng thay thế chuột, các nút sẽ lớn hơn. Keeney nói rằng có thể có ý nghĩa khi lập trình trước một nút vật lý của máy tính bảng để thực hiện các hành động hoặc chuỗi hành động phổ biến nhất.

Mark Wheeler, giám đốc giải pháp chuỗi cung ứng cho Zebra Technologies, đồng ý, thêm rằng giao diện người dùng dựa trên cảm ứng là vấn đề không hề nhỏ. Tuy nhiên, nó vẫn còn mới đối với nhiều hoạt động kho hàng mà việc áp dụng công nghệ bị chậm trễ, tuyển dụng và thực tập sinh mới có khả năng Làm quen với giao diện. Wheeler cho biết màn hình cảm ứng phong phú hơn, năng suất hơn và dễ học hơn có sức hấp dẫn lớn đối với việc đào tạo nhanh, lên tàu và thu hẹp khoảng cách giữa những người lao động giỏi nhất và trung bình.

Vẫn còn rất nhiều lợi ích cần có trong kho chỉ bằng cách tận dụng những gì nền tảng Android cung cấp, theo ông Wheel Wheeler. Tận dụng nó liên quan đến việc thiết kế đầu vào và đầu ra của công nghệ. Cung cấp thông tin gì cho công nhân và dữ liệu họ lần lượt nắm bắt để đạt được luồng dữ liệu mượt mà hơn và quy trình công việc trôi chảy hơn.

Ví dụ, các thiết bị đeo cổ tay được xây dựng có mục đích đã có sẵn cho cùng một trường hợp sử dụng trong 25 năm: mỗi lần chọn và chọn trường hợp. Nhưng các thiết bị tương tự được kết hợp với phần mềm phù hợp có thể phục vụ các tác vụ như chọn, sắp xếp và ngày càng trở lại trong thương mại điện tử. Trả về thường là một quá trình tốn nhiều công sức, Wheeler nói, và các thiết bị đa chức năng có thể giúp tăng tốc quá trình xác định, ghi chép và phân loại các mặt hàng.

Đối với nhà kho, đây là một quá trình chuyển đổi một lần rất lớn ra khỏi mục nhập dựa trên nhân vật đã có từ khi hệ thống quản lý kho thời gian thực ra đời, anh nói. Một số cơ hội để thay đổi về cơ bản các hệ thống mang tính quyết định. Tôi không nghĩ rằng đó là một lời nói quá khi nói rằng đây là cơ hội phong phú nhất để chứng minh tương lai chưa từng có trong ngành.

Nhà xưởng
Các thiết bị đeo được nhanh chóng đạt được lực kéo, theo Stubbs, người trích dẫn nghiên cứu của Honeywell cho thấy có tới 85% khách hàng có kế hoạch chuyển sang một loại thiết bị đeo nào đó trong vòng ba đến năm năm tới.

Trong suốt năm 2018, khách hàng nói chung đã khẳng định rằng nghiên cứu, theo ông Stubbs. Càng đi từ giấy sang giọng nói rõ ràng là một lợi ích rất lớn, nhưng đi từ cầm tay đến đeo được cũng có thể là một người thay đổi cuộc chơi.

Khi một thiết bị chuyển từ cầm tay sang gắn chặt vào thân máy công nhân, nó sẽ mở ra một số mối quan tâm về công thái học. Khái niệm về độ chắc chắn là hoàn toàn khác nhau, Wheeler nói, vì mối đe dọa không phải là giọt mà là sự va đập và mài mòn. Mặc dù ngón tay, cổ tay, cánh tay hoặc đầu gắn tốt hơn nên được bảo mật, nhưng không nên quá an toàn, nó có thể gây thương tích nếu bị dính vào thứ gì đó. Và nếu mục tiêu là cải thiện năng suất, tốt hơn hết là hãy thoải mái.

Voi Nó rất dễ để xây dựng một thứ gì đó mà thoải mái trong một giờ, thì đó là, nhưng Wheel Wheeler nói, nhưng chúng tôi cần một thứ gì đó không chỉ làm việc cho một phi công, nhưng làm việc trong nhiều năm.

Gắn thiết bị cho công nhân cũng mở khóa dữ liệu hiệu suất hoàn toàn mới cho người quản lý. Doanh thu, tuyển dụng và giữ chân vẫn là một thách thức, nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi khả năng nâng cao để xác định và thưởng cho những người thực hiện hàng đầu. Được kết hợp với các phân tích, dữ liệu này có thể tiết lộ các xu hướng có giá trị hơn nữa.

Khi bạn theo dõi mọi giao dịch, bạn có thể thấy công việc họ đang làm và làm như thế nào. Bằng cách họ hoạt động, bạn có thể tìm thấy ai có thể có nguy cơ bị chấn thương, theo ông Stubbs. Càng hay nhân tiện, hiệu suất của họ đã có xu hướng trong vài tuần qua, nhân viên có phải là ứng cử viên không?

Phần mềm quản lý lao động có các dự đoán có thể nắm bắt loại thông tin đó và tạo ra một loại xếp hạng rủi ro cho quản lý, Stubbs nói. Nếu năm người dưới cùng có khả năng rời đi, có thể họ cần được đào tạo nâng cao hoặc tham gia khác để cố gắng tránh buổi biểu diễn vào thứ Hai.


Các thiết bị đeo đã thay đổi cách thức, địa điểm và chi tiết trong đó dữ liệu được thu thập.

Ngay cả việc trang bị cho công nhân một điện thoại thông minh tiêu dùng cũng tận dụng mảng cảm biến và camera của thiết bị. EVS đã phát triển một hệ thống quản lý kho (WMS) có nguồn gốc từ iOS, hệ điều hành Apple trên iPhone và iPad. Phần mềm dựa trên nền tảng đám mây sử dụng trí thông minh nhân tạo và học máy để tối ưu hóa các quy trình và phân phối các tác vụ cho một iPhone liên kết.

Nền tảng cảm biến của thiết bị Apple cho phép các nhà quản lý đo lường mức độ không được đo lường trước đó, như số bước, tốc độ, tuyến đường di chuyển hoặc sử dụng máy ảnh để chụp ảnh hàng hóa và giao hàng. Thay vì bộ đàm và điện thoại di động, người dùng có thể FaceTime. Các văn phòng ở Boulder, Colo., Có thể liên hệ với một người hái ở Tennessee để tìm lỗi và sửa nó, Brown nói, và nhanh hơn nhiều so với một giám sát viên có thể đi và tìm người chọn.

Một trong những tính năng hứa hẹn nhất của việc triển khai điện thoại thông minh là vị trí trong nhà chính xác hơn. GPS tiếp nhận hoạt động ngoài trời, nhưng trong nhà nó phải vật lộn với giá đỡ hoặc kho kim loại. Vị trí chính xác cho phép pha trộn robot và con người, được biên đạo thông qua phần mềm. Lucas Systems, ông Venkatasamy cho biết công nghệ vị trí hiện tại có xu hướng bị giới hạn trong việc dự đoán vị trí. Trích dẫn các nghiên cứu, ông mô tả làm thế nào robot hợp tác, hoặc cobots, có thể hoạt động tốt hơn với con người nếu hệ thống có thể hướng dẫn trong khi cho phép giao tiếp bằng giọng nói giữa con người, robot và phần mềm.

Chuyên gia chuyển từ súng sang điện thoại thông minh sang đồng hồ sang kính, đây là những cải tiến rất gia tăng trong những gì xảy ra ở mặt chọn, theo ông Ven Venatatamamy. Tuy nhiên, việc phối hợp các công cụ chọn cùng với robot giúp giải quyết việc thay đổi hồ sơ đơn hàng, yêu cầu của khách hàng và tất cả những điều khiến việc phân phối trở nên phức tạp hơn. Chúng được kích hoạt bởi phần mềm và ít về phần cứng.

Medline tăng năng suất kho
Medline là nhà sản xuất và phân phối toàn cầu phục vụ ngành chăm sóc sức khỏe với các vật tư y tế và giải pháp lâm sàng. Có trụ sở tại Northfield, Ill., Công ty cung cấp hơn 550.000 thiết bị y tế và dịch vụ hỗ trợ thông qua hơn 1.400 đại diện bán hàng trực tiếp là những điểm liên lạc dành riêng cho khách hàng trong suốt quá trình chăm sóc. Sau khi chọn máy tính cảm ứng mới cho hoạt động kho của mình như là một phần nâng cấp cho giải pháp chọn hướng bằng giọng nói, công ty đã cải thiện việc chọn kho, tăng năng suất của nhân viên và chứng minh doanh nghiệp của mình bằng một thiết bị dựa trên Android trong tương lai.

Máy tính cảm ứng mới (Zebra Technologies), được kết hợp với tai nghe Bluetooth chắc chắn của nhà cung cấp, giúp công ty xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn các đơn đặt hàng của khách hàng nước ngoài với giải pháp chọn hướng bằng giọng nói. Với hệ thống chọn hướng bằng giọng nói và hệ thống thực thi công việc (Lucas Systems), công nhân có thể di chuyển tự do mà không cần tai nghe có dây khi đơn hàng được xử lý.

Các máy tính và phần mềm mới cũng cho phép Medline chuyển đổi các nhóm kho của mình một cách liền mạch sang HĐH Android khi hỗ trợ Windows CE kết thúc vào năm 2020.

Paul Ancona, phó chủ tịch hoạt động kỹ thuật của Medline cho biết, có chức năng như một chiếc điện thoại thông minh với độ chắc chắn và bảo mật của một thiết bị công nghiệp. Đó là một sự khác biệt quan trọng đối với chúng tôi và giúp dễ dàng triển khai trên các chi nhánh kho của chúng tôi, nơi chúng tôi đã thấy sự gia tăng năng suất. Nó cũng cung cấp cho chúng tôi hệ điều hành Android mà chúng tôi muốn chứng minh công nghệ của chúng tôi trong tương lai.

Phần mềm không khó.
Phần mềm đó có khả năng, mạnh mẽ và tinh vi hơn bao giờ hết, nhưng nó cũng đơn giản hơn. Scott Deutsch, chủ tịch của Bắc Mỹ cho Nhóm đối tác Ehrhardt, nhớ lại cách cũ: Đầu tư vào một công cụ kinh doanh thông minh đi kèm với một hoặc hai jockeys dữ liệu, người đã xây dựng các báo cáo là tĩnh.

Bạn có thể thấy một vài màn hình được đăng trên picks mỗi giờ, tỷ lệ lỗi, các yếu tố chúng tôi đã thấy trong kinh doanh mãi mãi, theo tiếng Đức. Ngay bây giờ, có một cấp độ phân tích có thể được chia sẻ ngoài một hoặc hai người để mang lại cảm giác về hiệu suất của toàn bộ doanh nghiệp trong thời gian thực.

Công cụ phân tích có nhiều nguồn dữ liệu để họ có thể tạo nhiều loại chế độ xem, được tùy chỉnh và cập nhật theo thời gian thực. Nó không phải là một sự tái tạo của bất kỳ bánh xe nào, tiếng Đức nói, nhưng là cách các doanh nghiệp đã tạo ra sự tích hợp dữ liệu mãi mãi. Dữ liệu đặt hàng và dữ liệu mua nằm trên hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), cung cấp cho WMS, nguồn cấp dữ liệu cho giọng nói và các công cụ phân tích chỉ là một ví dụ khác về phần mềm có thể sử dụng dữ liệu để cải thiện hoạt động.

Mặt khác, mạng lưới thần kinh là một thứ ít quen thuộc hơn và là động cơ đằng sau Alexa, Siri và các sản phẩm tương tự. Bởi vì nói điều gì đó nhiều lần là không thể chấp nhận được trong một kho, các hệ thống thoại mới tận dụng các mạng thần kinh dành riêng cho kho để tối ưu hóa hiệu suất ngoài các trợ lý giọng nói cấp độ người tiêu dùng.

Tiết chính xác 95% của Alexa sẽ khiến bạn bị ném ra khỏi cửa trong một nhà kho, ông Deutsch nói. Có một sự khác biệt lớn giữa đó và 99,99% và bạn không thể có đủ hiệu năng tính toán để làm điều đó cho đến một năm trước.

Mạng lưới thần kinh và máy học cho phép phần mềm học hỏi từ những sai lầm của nó, sử dụng mọi giao dịch để liên tục tinh chỉnh chính nó. Deutsch cho biết 24 tháng qua đã tạo ra sự cải thiện hơn 25% trong nhận dạng giọng nói, ngay cả trong số các phương ngữ toàn cầu thách thức nhất.

Mặc dù phần mềm làm cho nó thông minh hơn, nhưng nó cũng làm cho cuộc sống của nhân viên CNTT bớt khó khăn hơn. Đức lưu ý rằng hơn một nửa công ty của mình, công việc kinh doanh mới đến từ các dịch vụ được quản lý, hoặc SaaS (phần mềm là dịch vụ), khiến nhân viên hoạt động ít phụ thuộc vào nhân viên CNTT để được hỗ trợ.

Những người đọc sách này đang hoạt động, nhưng đầu tư đến từ CNTT, thì tiếng Đức nói. Quan trọng hơn, chúng tôi thấy rằng CIO quan tâm đến việc chuyển nhiều ngân sách hơn sang đổi mới, trái ngược với quan điểm