XE CHẠY DẦU 8FD10 XE CHẠY DẦU 8FD10

XE CHẠY DẦU 8FD10

Xe nâng dầu 8FD10 dòng xe mới của Toyota

Thế hệ xe chạy dầu 8FD10

1. Khả năng leo dốc và Tầm nhìn xe thoáng, rộng rãi

Xe nâng dầu 8FD10 với khả năng leo dốc lên đến 45% khi có tải và 28% khi không tải giúp cho xe có thể di chuyển tốt và vẫn giữ được thăng bằng khi đi qua các địa hình không bằng phẳng hay gồ ghề.

Xe nâng có tầm nhìn rộng, thoáng giúp người lái xe có thể bao quát được xung quanh, dễ dàng quan sát di chuyển và tránh gây tai nạn trong quá trình làm việc.

Tầm nhìn xe nâng thoáng rộng, giúp cho lái xe có thể thuận tiện quan sát xung quanh

Tầm nhìn xe nâng rộng đảm bảo an toàn làm việc cho người lái

2. Hệ thống an toàn SAS.

Xe nâng Toyota được trang bị hệ thống SAS chống lật xe khi tải trọng nâng hàng quá nặng hoặc khi xe đi vào khu vực đường vòng, phải cua gấp. Hệ thống sẽ tự động khóa chặt, giúp xe lấy lại thăng bằng, không bị đổ hàng.

Xe có khả năng khóa xi lanh vào trục cầu sau, giúp trọng tâm xe nâng luôn được quét rộng đến khắp bốn góc của bánh xe, điều này giúp xe luôn ở trạng thái cân bằng.

Hệ thống SAS giúp đảm bảo an toàn cho xe nâng

Hệ thống SAS cho xe nâng

Xe nâng Toyota đã sáng chế ra chức năng tự động điều khiển tốc độ ngả khung phía sau, giúp hàng hóa luôn an toàn mà không bị ngả rơi về phía trước, tài xế luôn an toàn khi hàng hóa được vận chuyển, công việc luôn được tiếp tục mà ko có gián đoạn nào.

3. Hệ thống cảm biến OPS.

Hệ thống cảm biến sự có mặt của người lái: Đây là một trong những trang bị tiên tiến nhất của xe nâng Toyota. Hệ thống hoạt động theo cơ chế, nếu người lái không có mặt trên xe nâng thì các hệ thống nguồn trên xe sẽ tự động ngắt, khi đó, càng, nĩa sẽ tự động khóa.

4. Thông số kỹ thuật của xe.

 


VIDEO SẢN PHẨM

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội