XE CHẠY DẦU 8FD20 XE CHẠY DẦU 8FD20

1. Khả năng leo dốc trên những địa hình không bằng phẳng.

Xe nâng hàng với khả năng leo dốc lên đến 36% khi có tải và 22% khi không tải giúp cho xe có thể di chuyển tốt và vẫn giữ được thăng bằng khi đi qua các địa hình không bằng phẳng hay gồ ghề.

Xe nâng dầu 8FD20 dòng xe mới của Toyota

Xe nâng dầu 8FD20 - thiết kế mới, cải tiến vượt bậc của Toyota

2. Thiết kế chống ồn của xe.

Dòng xe 8FD được trang bị bộ giảm âm và nút kín dày ở phía dưới của tấm sàn giúp cho xe nâng dầu thế hệ 8FD chạy êm ái và nhẹ nhàng, chống ô nhiễm tiếng ồn. Với động cơ 1DZ-II Diesel tiếng ồn khi lái xe có thể cắt giảm tới 5Db, từ mức 85dB xuống chỉ còn 80dB.

Khả năng chống tiếng ồn của xe nâng

Khả năng chống tiếng ồn của dòng xe chạy dầu 8FD 

3. Thiết kế chống rung của xe.

Dòng xe nâng hàng chạy dầu 8FD có được thiết kế để giảm rung đến mức tối đa. Với dòng xe này, độ rung của tay lái xe nâng hàng được cắt giảm 66% so với dòng xe nâng chạy dầu 7FD trước đó; đồng thời độ rung của sàn khi lái xe cũng cắt giảm 90% so với dòng xe nâng chạy dầu 7FD.

Thiết kế mới mẻ này đã đưa đến một bước tiến mới cho việc sử dụng xe nâng dầu, giúp người lái chống mỏi tay trong quá trình đứng hoặc ngồi lái đồng thời không gây rung sàn, ảnh hưởng tới quá trình làm việc xung quanh.      

Khả năng chống rung của xe giúp an toàn cho người lái                                    Khả năng chống rung của xe khi làm việc                                     

4. Hệ thống an toàn SAS.

Xe được trang bị hệ thống SAS chống lật xe khi tải trọng nâng hàng quá nặng hoặc khi xe nâng đi vào khu vực đường vòng, phải cua gấp. Hệ thống sẽ tự động khóa chặt, giúp xe lấy lại thăng bằng, không bị đổ hàng.

Hệ thống SAS giúp đảm bảo an toàn cho xe nâng

Hệ thống SAS cho xe nâng

Xe có khả năng khóa xi lanh vào trục cầu sau, giúp trọng tâm xe nâng luôn được quét rộng đến khắp bốn góc của bánh xe, điều này giúp xe luôn ở trạng thái cân bằng.

5. Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật xe 8FD20

 

 
 
   
   

 

 

VIDEO SẢN PHẨM

 

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội