Xe đầu kéo động cơ diesel/xăng Toyota 2TD/TG

Còn hàng

Giá 0₫

Dòng xe đầu kéo của Toyota 2TG/2TD20-25,3TG/3TD35-45 chuyên dùng trong việc vận chuyển các khối hàng lớn,  tốc độ nhanh, quãng đường di chuyển dài mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành êm ái, ưu việt.

Dòng xe đầu kéo của Toyota 2TG/2TD20-25,3TG/3TD35-45 chuyên dùng trong việc vận chuyển các khối hàng lớn,  tốc độ nhanh, quãng đường di chuyển dài mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành êm ái, ưu việt.

Dòng xe đầu kéo Toyota 2TG/2TD20-25 chạy xăng/dầu có một số đặc điểm sau:

Vào số tự động

Tay nắm bằng nhựa rộng và kết cấu rõ ràng thuận lợi cho quá trình hoạt động của xe đầu kéo. Sự truyền lực tự động này thay đổi từ L đến 2 rồi đến D.

Vào số bằng tay

Loại truyền lực này cung cấp cho bốn số tiến. Chiếc cần đẩy ở sàn cũng có liên kết và dược đồng bộ hóa đầy đủ đảm bảo việc tăng tốc độ.

Cần phanh xe

Chiếc phanh xe này đảm bảo an toàn cho việc dừng xe đầu kéo. Cần nắm dược định hình rõ ràng giúp đảm bảo tay phanh mỗi khi sử dụng.

Đèn pha

Khối ô vuông đèn pha kín kết nối phù hợp với kiểu dáng của xe đầu kéo và có khả năng chiếu sáng với công suất khoảng 40-60W giúp tầm nhìn ban đêm cho xe được rõ rảng.

Xe đầu kéo với tay lái thiết kế nghiêng

Tay lái xe đầu kéo chạy xăng, diesel 2TG/2TD20-25 được thiết kế dạng nghiêng khoảng 15 độ giúp tối đa vị trí ngồi lái cho mỗi lái xe. Người lái cũng có thể điều chỉnh dễ dàng độ nghiêng của tay lái bằng cách giật mạnh cần khóa liên tục cho đến khi cảm thấy phù hợp.

Cần đòn kéo

Tay nắm làm bằng nhựa dẻo khiến người lái xe đầu kéo có thể phanh một cách an toàn, thậm chí khi đeo găng tay. Chiếc cần này được bố trí ngay gần ghế của người lái để có thể dễ dàng với tới.

Chốt móc kéo

Thông thường các loại xe đầu kéo sẽ có chốt móc kéo đơn, tuy nhiên chốt móc kéo đôi cũng có thể sử dụng để thay thế.

Thông số kỹ thuật xe đầu kéo Toyota 

xe đầu kéo động cơ Diesel Toyota

 

TFV - INDUSTRIES cung cấp tất cả dịch vụ về xe nâng mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần tới

- Kinh doanh xe nâng mớixe nâng đã qua sử dụng

- Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng

- Cung cấp các phụ tùng, linh kiện, phụ kiện dành cho xe nâng

Cho thuê xe nâng các dòng 1-3,5T và tải trọng lớn, các loại động cơ : điện, dầu diesel..

Showroom: Mê Linh Plaza, Km8 Cao tốc Thăng Long - Nội Bài, Hà  Nội

Điện thoại: 0247 303 4688 / 0247 300 6118

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội