Xe nâng càng dịch ngang Toyota

XE NÂNG CÀNG DỊCH NGANG TOYOTA

Side - shifter hay còn gọi là bộ dịch chuyển nĩa tự động. Dùng trong việc xử lý các pallet trong không gian hẹp như container, xử lý hàng trên cao nơi mà người vận hành không nhìn thấy được. Là dòng sản phẩm phụ kiện được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

 

xe nâng hàng có side shift giúp hàng hóa được đông thời di chuyển sang trái hay đồng thời sang phải mà người vận hành không cần xuống xe

Khi vận hành xe nâng trong không gian hẹp hay khi hàng hóa ở trên cao bạn gặp nhiều vấn để trong việc vào nĩa đúng pallet. Nếu lệch một chút lập tức sẽ phải ra xe và vào lại gặp rất nhiều bất tiện. Chính vì thế xe nâng với side shift Toyota ra đời để khắc phục tình trạnh này.

Xe nâng càng dịch ngang Side shift có thể đồng thời di chuyển càng sang trái hay đồng thời sang phải để giảm thời gian xử lý hàng hóa. Model side shift có sẵn để phù hợp với gần như tất cả các loại xe nâng. Vận chuyển lắp ráp hoàn chỉnh để cài đặt ngay lập tức mà không cần hàn.

Xe nâng càng Dịch ngang Toyota 

Hình ảnh side shift

 

Xe nâng càng có side-shifft giúp cho việc nâng hạ bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng và đơn giản hơn đặc biệt là đối với việc làm việc với hàng hóa ở những độ cao lớn.

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   
 

 

 

 

 

 

 

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội