Xe nâng cũ và hoạt động vận hành hợp lý

 Cập nhật cải thiện an toàn và độ tin cậy trong khi cắt giảm chi phí bảo trì.

Sau khi thay đổi nhãn hiệu xe nâng (sau xe nâng.) ,công ty giảm chi phí bảo trì trong khi cải thiện khả năng hiển thị an toàn và vận hành.

"Chúng tôi có 26 xe nâng, và chúng liên tục chạy", quản lý nhà máy David Delgado nói. "Chúng tôi đã phải sử dụng một phần kho của chúng tôi cho cái mà chúng tôi gọi là" đường cao tốc ", vốn dành cho việc đi lại bằng xe nâng.

Xe nâng cũ  cung cấp bởi TFV Industries 

Mỗi ngày, dường như, hai hoặc ba xe nâng hàng đã ở trong cửa hàng, và một số trong số họ cần sửa chữa rộng rãi. Khi họ giới thiệu xe nâng mới (Xử lý vật liệu Toyota Hoa Kỳ) vào năm 2017, công ty nhanh chóng thấy một sự khác biệt đáng kể.

"Chúng tôi đã nhận thấy sự sụt giảm đáng kể trong những gì chúng tôi chi cho việc sửa chữa xe nâng, cuối cùng đạt đến điểm mấu chốt", Delgado nói.

Thyssen-Krupp cũng tăng hiệu quả với hệ thống viễn thông của nhà sản xuất xe nâng, một công cụ quản lý đội xe Đó là hệ thống quản lý xe hơi (VMS) để theo dõi và báo cáo hành vi vận hành của xe nâng và người điều khiển. Hệ thống viễn thông có thể được vận hành nhân viên để hiểu những gì đang diễn ra từ khi ai đó đăng nhập vào thang máy cho đến khi họ đăng xuất.

Kessler nói: "Tôi có thể nhìn thấy ở đầu báo cáo, tôi có thể thấy chủ đề" có thể gây ra ở đâu đó ", chúng tôi có thể giữ nó, chúng tôi có thể giữ nó, hoặc tôi có thể khen ngợi họ vì đã lái xe tốt", Kessler nói. "Nhìn chung, xe nâng mới và hệ thống viễn thông giúp công việc của chúng tôi dễ dàng hơn rất nhiều trong việc bảo trì."