Xe nâng điện Linde cao cấp tốt nhất

Xe nâng điện Linde với thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức có nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn một số dòng xe nâng khác. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm ưu điểm vượt trội của xe nâng điện Line.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện BT giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp

Xe nâng điện Line – thương hiệu khẳng định chất lượng

Bạn sẽ ấn tượng bởi lịch sử công ty dòng xe nâng điện Line. Dưới đây là một số thông tin chi tiết:

Năm 1904: Công ty Güldner-Motoren-Gesellschaft được thành lập ở Đức bởi Tiến sĩ Hugo Güldner, Tiến Sĩ Carl von Linde và Tiến sĩ Georg von Krauss.

Năm 1929: Ông Linde đã mua lại toàn bộ cổ phần ở công ty Güldner-Motoren-Gesellschaft.

Năm 1984: Mua lại nhà sản xuất xe nâng lớn nhất của Pháp là Fenwick và thành lập Fenwick-Linde S.A.R.L.

Năm 1985: Giới thiệu xe nâng series 351 – Đây là một trong những mẫu xe nâng thành công nhất trên thế giới về kiểu dáng và hiệu suất hoạt động.

Năm 1989: Mua lại nhà sản xuất xe nâng của Anh, Lansing Bagnall, giúp mở rộng thêm nhà xưởng và gia tăng tính cạnh tranh của Linde trên thế giới.

Năm 1993: Linde mua lại cổ phần nhà sản xuất xe nâng lớn thứ 2 ở Trung Quốc.

Năm 2006: Linde Material Handling chính thức là thành viên độc lập trong tập đoàn KION GROUP GmbH (tiền thân của Linde Flurförderzeuge).

Năm 2007: Linde đạt cột mốc sản xuất 500,000 chiếc xe nâng.

Đến nay:

Là nhà sản xuất xe nâng hàng lớn thứ 2 trên thế giới với thương hiệu xe nâng điện Linde, xe nâng bằng xăng, dầu…

Xe nâng điện Linde cao cấp.

Ưu điểm nổi bật xe nâng điện Linde

– Tối ưu sử dụng nhiên liệu: là dòng xe được thiết kế hiện đại, động cơ của các loại xe nâng line được tối ưu hóa vượt trội hơn các dòng xe nâng thông thường khác. Với trang bị động cơ VW/BEF kèm theo 4 xi lanh với tổng dung tích lên tới gần 2000 cc, công suất hoạt động khoảng 28kw/2100rpm.

– Tiết kiệm chi phí vận hành: toàn bộ các bộ phận được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang lại sự bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động. Do đó, khi lựa chọn sử dụng dòng xe nâng này sẽ giúp cho người điều khiển không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra, xe nâng điện Linde được trang bị một hệ thống moto xoay chiều với công suất cao, giúp giảm thiểu việc tiêu hao năng lượng cho chi phí vận hành.

– Đa dạng nhiên liệu: là việc xe nâng được sử dụng các nhiên liệu khác nhau như điện, xăng, gas. Tùy vào mỗi loại hình kinh doanh mà chúng ta sẽ chọn sử dụng một loại xe nâng khác nhau.

Với những tìm hiểu trên, chúng tôi hy vọng rằng mang đến những thông tin hữu ích đến cho quý khách hàng.

>>>> Xem thêm: Xe nâng châu Âu với tính năng vượt trội

Mua xe nâng điện Linde chính hãng ở đâu?

TFV INDUSTRIES là địa chỉ cung cấp các sản phẩm xe nâng chính hãng như: xe nâng điện Linde, xe nâng điện BT…

Chúng tôi mong muốn mang đến các dòng xe tốt nhất đến tay doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng hóa nhiều loại xe để khách có thể lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình.

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!