Xe nâng điện reach truck ngồi lái 9m có ưu điểm gì nổi bật?

Xe nâng điện reach truck ngồi lái 9m có nhiều tính năng nổi bật hơn một số dòng xe khác được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng, nhà máy lớn... Bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng xe này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện ngồi lái 8m

Xe nâng điện reach truck ngồi lái 9m là gì?

Xe nâng điện Reach Truck ngồi lái 9m hay gọi là Reach Forklift Truck, xe nâng tầm cao, xe nâng kệ kho, xe nâng điện dùng cho kho lạnh. Xe nâng nâng reach truck thường được sử dụng trong các kho hàng, kho lưu trữ, kho lạnh với tầm làm việc trên các kệ kho lên đến 9m.

Xe nâng reach truck này được thiết kế lấy hàng hóa bằng cách tiếp cận bằng bộ khung nâng di chuyển nên được gọi là Reach. Xe nâng Reach Truck – xe nâng tầm cao là xe nâng hàng được cải tiến từ xe nâng điện kiểu Forklift, phần thân được thu ngắn lại để tiết kiệm lối đi.

Xe nâng điện reach truck ngồi lái 9m

Đặc điểm nổi bật của xe nâng điện reach truck ngồi lái 9m

Đặc điểm xe nâng điện reach truck ngồi lái 9m

Reach Truck cũng kế thừa những công nghệ của xe nâng điện bên cạnh đó các dòng Reach Truck cao cấp) còn được trang bị những công nghệ khủng hơn giúp cho việc lấy hàng dễ dàng và an toàn hơn.

Khung nâng của xe nâng điện thiết kế với góc nhìn rộng, đa chiều, vòng bi và xilanh thủy lực bố trí gọn gàng. Cùng với khung bảo vệ ca bin dạng vát, tăng góc nhìn phía trên, cải thiện khả năng quan sát khi xe nâng hạ hàng ở độ cao lớn.

Các hoạt động nâng hạ và di chuyển được điều khiển chính xác bởi các công tắc điều khiển công nghệ tiên tiến. Vô lăng nhỏ kết hợp với ghế ngồi dễ điều chỉnh giúp việc vận hành nhanh và thoải mái hơn khi ngồi trên xe nâng điện reach truck.

Khung nâng với khả năng chịu tải cao và được trang bị bộ dịch ngang giúp việc lấy hàng hóa trên cao đơn giản và nhẹ nhàng. Chiều cao nâng lên đến 9m tùy vào người dùng lựa chọn.

Cabin được bố trí các trình điều khiển ở nơi dễ thao tác, thoải mái trong quá trình làm việc. Trang bị rào chắn trên không nhưng vẫn không giảm khả năng làm việc, thiết kế với kiểu dáng vát, dẹt làm tăng góc nhìn ở phía trên.

Ưu điểm nổi bật xe nâng điện reach truck ngồi lái 9m

- Kích thước gọn, bán kính quay nhỏ nên hành lang di chuyển sẽ hẹp hơn. Thích hợp chạy trong nhà xưởng, khu vực giá kệ.

- Chạy bằng điện nên chi phí nhiên liệu tiết kiệm hơn so với xe dầu.

- Không có chất thải gây ô nhiễm môi trường.

- Tiếng ồn rất nhỏ không gây ảnh hưởng.

- Việc bảo dưỡng định kỳ đơn giản hơn so với xe vì xe nâng điện reach truck ngồi láu 9m sử dụng bình acquy.

                 

Xe nâng điện reach truck ngồi lái 9m siêu tiện ích

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện có ưu điểm gì?

Mua xe nâng điện reach truck ngồi lái 9m ở đâu?

TFV INDUSTRIES là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng điện Reach truck ngồi lái 9m cao cấp – xe nâng tầm cao từ Châu Âu.

Khi bán ra chúng tôi đảm bảo đáp ứng được các yếu tố vận hành hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó chúng tôi có chế độ bảo hành chu đáo, dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi có các sản phẩm xe nâng điện các loại 7m, 8m, 9m, 10m, 11m... Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!