Xe nâng điện Toyota – sản phẩm đến từ thương hiệu lớn nhất thế giới.

Xe nâng điện Toyota của Nhật Bản là thương hiệu hàng đầu thế giới về nghiên cứu và sản xuất động cơ. Hãng này luôn chủ động trong ứng dụng nghiên cứu khoa học, công nghệ để mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin hữu ích về xe nâng điện Toyota.

Xe nâng điện Toyota – sản phẩm đến từ thương hiệu lớn nhất thế giới.

Tìm hiểu về hãng xe nâng điện Toyota số 1 thế giới

Tập đoàn Toyota Industries, có trụ sở tại Kariya, Aichi, Nhật Bản, đã có doanh thu 19.237 tỷ đô la cho năm tài chính 2017.

Ngoài các xe nâng hàng bán dưới nhãn hiệu Toyota và Raymond, công ty cũng sản xuất xe ô tô (chủ yếu là thương hiệu Yaris / Vitz và RAV4), thiết bị điều hòa không khí ô tô, linh kiện điện tử và máy móc thiết bị ngành dệt.

Doanh thu của công ty chỉ từ thị trường xử lý vật liệu  xe nâng là 8,562 tỷ USD (giảm 3% so với năm 2016), khi Toyota tiếp tục giữ vị trí nhà sản xuất xe nâng lớn nhất trên thế giới.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện đứng lái

Ưu điểm xe nâng điện toyota

Xe nâng điện toyota có những ưu điểm vượt trội sau:

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn: Đối với các dòng xe nâng hàng, xe nâng điện Toyota được thiết kế nhỏ gọn, không trang bị bình nhiên liệu như các dòng động cơ tạo sự linh hoạt khi di chuyển. Ngoài ra hệ thống đạp phanh tự động giúp người điều khiển thuận tiện hơn khi làm việc.

Thân thiện với môi trường: Sử dụng động cơ điện, xe nâng điện Toyota không gây tiếng ồn, không phát sinh khí thải, phù hợp sử dụng trong các môi trường nhà xưởng, siêu thị, kho xưởng linh kiện điện tử, thực phẩm cần đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt tiết kiệm được diện tích kho chứa nhiên liệu khá lớn.

Đa năng và bền bỉ: Xe nâng hàng Toyota được trang bị để nâng hạ với các trọng tải khác nhau, tạo sự đa dạng trong lựa chọn. Sử dụng bình ắc quy điện, công tác bảo dưỡng sửa chữa dễ dàng, tuổi thọ xe cao hơn các dòng động cơ.

Tiết kiệm và an toàn: Chi phí xe nâng điện thường thấp hơn các dòng động cơ, thời gian sử dụng bình ắc quy khá dài, động cơ êm ái, an toàn cho người vận hành.

Xe nâng điện Toyota đứng lái.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện có ưu điểm gì?

Xe nâng điện Toyota cung cấp bởi TFV INDUSTRIES

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo. Chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến.

Nếu bạn muốn lựa chọn được xe nâng điện Toyota chất lượng nhất hãy đến với TFV INDUSTRIES. Chúng tối cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất để quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm của chúng tôi.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!