Xe nâng động cơ - đã qua sử dụng

Xe nâng động cơ - đã qua sử dụng


Xe nâng cũ hiện đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong nước với giá thành rẻ, chất lượng được gần như mới và có nhiều sự lựa chọn trong tầm ngân sách.

 

Xe nâng hạ bằng động cơ sử dụng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăngdầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Xe nâng TFV cung cấp đảm bảo những cam kết:
1. Nguồn gốc hàng hóa minh bạch, đầy đủ giấy tờ, thuế 
2. Xe được bảo dưỡng tổng thể cấp cao nhất trước khi giao cho khách hàng
3. Xe được thử tải trước khi xuất xưởng
4. Xe được phục hồi bình ắc quy trước khi xuất xưởng, đảm bảo hoạt động tối thiểu 4 tiếng
5. Xe được kiểm tra, nạp, xả đánh giá bình ắc quy trước khi giao
6. Phụ tùng chính ngạch, nguồn gốc rõ ràng

 

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội