Xe nâng hàng chạy điện - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn xe nâng hàng chạy điện hay xe nâng hàng chạy bằng xăng, dầu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn đúng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện có ưu điểm gì?

So sánh xe nâng hàng chạy điện và xe nâng hàng chạy bằng xăng dầu

Đặc điểm xe nâng hàng chạy bằng điện

Xe chạy bằng xăng dầu hay bằng điện đều được thiết kế dựa trên dòng xe cao cấp với năng suất làm việc tốt nhất. Tuy nhiên bạn nên chọn lựa giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Xe nâng hàng chạy điện có ưu điểm:

- Xe nâng hàng chạy điện là dòng xe nâng sử dụng ắc quy điện để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa đến đích.

- Là dòng xe thân thiện với môi trường, được sử dụng nhiều trong các nhà máy chế biến thực phẩm, siêu thị, kho đông lạnh, nhà xưởng...

- Không tạo ra tiếng ồn.

- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng trong việc sử dụng. Đặc biệt tuổi tho lâu bền hơn so với các loại xe sử dụng xăng, dầu, gas.

- Chúng được thiết kế với ít phụ tùng và và dễ dàng “nạp năng lượng”. Chỉ cần cắm điện sau khi sử dụng và để pin tự sạc mà thôi.

- Loại xe này lý tưởng đối với thiết kế của những nơi mà lối đi thường nhỏ hẹp và các giá để hàng thường ở vị trí thấp – chẳng hạn như các loại kệ trong kho bán lẻ

  
       Xe nâng hàng chạy điện.

Đặc điểm xe nâng hàng chạy bằng xăng dầu

So với xe nâng hàng chạy bằng điện thì xe nâng hàng chạy bằng dầu và xăng có các đặc điểm:

Xe nâng chạy dầu Diesel

Nếu bạn phải vận chuyển những cargo hàng loại nặng hoặc phải đi qua địa hình gồ ghề một cách thường xuyên, thì tốt nhất là bạn nên chọn xe nâng chạy diesel. Xe nâng loại này có nhiều điểm chung với máy móc thiết bị xây dựng hạng nặng hơn là xe nâng hoạt động trong nhà.

Xe nâng chạy xăng

Xe nâng loại này có nhiều điểm chung với máy móc thiết bị xây dựng hạng nặng hơn là xe nâng hoạt động trong nhà. Chúng là loại xe nâng có động cơ mạnh mẽ nhất và có thể nâng được hàng tấn vật liệu. Dòng xe này có sức mạnh ngang với một chiếc xe ủi đất hay một chiếc máy xúc. Bảo trì bảo dưỡng của xe này cũng như xe hơi, phải theo định kỳ để đảm bảo xe hoạt động tốt và không hỏng động cơ.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện đứng lái được sử dụng rộng rãi

Địa điểm cung cấp xe nâng hàng chạy điện

Trên đây là sự so sánh giữa xe nâng hàng chạy điện và xe nâng hàng chạy bằng xăng và dầu. Sau khi tham khảo bài viêt, hy vọng rằng quý khách hàng có sự lựa chọn thông minh cho xưởng, công ty của mình.

Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Với nhiều năm hoạt động cung cấp xe nâng điện các loại chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến sự hài lòng nhất đến khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn TFV Industries là địa chỉ tin tưởng hàng đầu của quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!