Xe nâng Mitsubishi Động cơ xăng – gas 4,0 tấn – 7,0 tấn

Còn hàng

Giá 0₫

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xe nâng hàng Động cơ xăng – gas 4,0 tấn – 7,0 tấn

Mã sản phẩm: FG40N – FG70N

Nhiên liệu sử dụng cho động cơ: Xăng hoặc Gas

Kiểu xe: Ngồi lái 4 bánh

Sức nâng: Từ 4,0 tấn – 7,0 tấn

Vỏ(lốp): Lốp đặc hặc lốp hơi

Xe nâng hàng động cơ xăng - gas 4,0 tấn - 7,0 tấn là dòng sản phẩm xe nâng makita dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ.

Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo của xe ô tô, bên cạnh còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa.

Khi sử dụng loại xe nâng này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với tải trọng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Trọng tải của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Bình thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, kho xưởng, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có tải trọng lớn.

Hệ thống an toàn:

Hệ thống an toàn IPS thế hệ 2 của xe nâng Mitsubishi được nhà thiết kế áp dụng đối với dòng xe này đặc biệt hệ thống phanh tay cũng được hỗ trợ thủy lực giúp cho công tác vận hành của lái xe dễ dàng hơn và an toàn hơn so với các dòng xe nâng khác cùng loại. Hệ thống là tính năng độc quyền chỉ có đối với sản phẩm xe nâng Mitsubishi mà không một hãng xe nâng nào có được cụ thể.

-Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị.
-Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí.
-Hệ thống an toàn tự động khóa khung nâng và càng nâng khi xe gặp sự cố.
-Khi thiết bị đang ở vị trí tiến hoặc lùi thì sẽ không khởi động được thiết bị.
-Các tính năng khác có thể tích hợp đầy đủ các loại tính năng của xe nâng như :

  •   Hệ thống dịch nĩa
  •   Hệ thống càng kẹp,càng xoay ... giúp tăng hiệu suất làm việc tăng năng suất lao động.

Đặc tính  nổi bật

Loại xe này có thể làm việc trong thời gian dài mà không giảm năng suất công việc, là loại xe nâng được sử dụng phổ biến nên dễ dàng sửa chữa khi hư hỏng.

Không thể xoay sở để nâng hạ hàng hóa ở những không gian làm việc hẹp. Tuy tiếng ồn và khí thải được giảm tải nhưng vẫn chưa đem lại một môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Xe nang hang Động cơ xăng - gas 4,0 tấn - 7,0 tấn

Xe nâng hàng Động cơ xăng - gas 4,0 tấn - 7,0 tấn

Xe nâng hàng động cơ xăng - gas 4,0 tấn - 7,0 tấn là dòng xe được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Nhật Bản được Công ty Goldbell Equiment Vietnam nhập nguyên chiếc về Việt nam. Với động cơ được cải tiến giúp tối ưu hóa nhiên liệu sử dụng, giảm tiếng ồn và độ rung giúp người vận hành luôn cảm thấy thoải mái với xe kéo hàng xăng gas của Mitsubishi. Thêm vào đó, xe kéo hàng động cơ xăng gas Mitsubishi được trang bị nhiều tính năng tối ưu giúp hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Loại xe nâng này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Mục đích của nhà sản xuất xe nâng Mitsubishi là để đảm an toàn trong quá trình vận hành xe và ngăn ngừa lỗi khi người vận hành không vận hành đúng quy định để đảm bảo cho người lái và hàng hóa khỏi các tai nạn tiềm ẩn.

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội