Xe nâng pallet bằng thép

Còn hàng

Giá 0₫

 

Thích hợp cho vận chuyển ngang và trật tự chọn, các xe nâng pallet tay nâng cao trong H-series cung cấp chiều cao nâng lên đến 800 mm. Cung cấp tính linh hoạt và vận hành thoải mái tăng, dĩa xe tải trên các mẫu H-series của chúng tôi có thể được nâng lên độ cao làm việc tiện lợi để truyền tải hoặc để sử dụng làm bàn làm việc.

Điều chỉnh chiều cao tự động điều chỉnh chiều cao ngã ba tự động, đảm bảo sự di chuyển an toàn của hàng hóa với nỗ lực tối thiểu. Dòng H-series cũng bao gồm các mô hình xe tải Inox Inox để làm việc trong môi trường ăn mòn.

Xe nâng pallet bằng thép không gỉ nâng cao cho các ứng dụng trong môi trường ăn mòn.

BT Lifter HHM100I và HHL100I (Inox models) được sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu vệ sinh cao nhất. Họ có một cấu trúc thép không gỉ cao cấp cung cấp độ bền và khả năng chống ăn mòn. Với chiều cao nâng lên đến 800 mm, những chiếc xe tải pallet tay dài hạn này có sẵn với thang máy bằng tay hoặc bằng điện để cải thiện sự thoải mái.

Điều chỉnh độ cao tự động trên HHL100I PH với công nghệ quang điện giữ cho đầu tải ở cùng mức, để truyền tải và lấy đơn hàng hiệu quả hoặc khi được sử dụng làm bàn làm việc.

  • Tải công suất lên đến 1 tấn
  • Nâng chiều cao lên đến 800 mm
  • Lựa chọn khung gầm hoặc chiều rộng ngã ba
  • Tuổi thọ lâu dài
  • Phiên bản môi trường ăn mòn
  • Ergonomic trạm làm việc

 

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội