Xe nâng pallet tay nâng cao

Còn hàng

Giá 0₫

Thích hợp cho vận chuyển ngang và trật tự chọn, các xe nâng pallet tay nâng cao trong H-series cung cấp chiều cao nâng lên đến 800 mm. Cung cấp tính linh hoạt và vận hành thoải mái tăng, dĩa xe tải trên các mẫu H-series của chúng tôi có thể được nâng lên độ cao làm việc tiện lợi để truyền tải hoặc để sử dụng làm bàn làm việc.

Điều chỉnh chiều cao tự động điều chỉnh chiều cao ngã ba tự động, đảm bảo sự di chuyển an toàn của hàng hóa với nỗ lực tối thiểu. Dòng H-series cũng bao gồm các mô hình xe tải Inox Inox để làm việc trong môi trường ăn mòn.

Dòng sản phẩm BT Lifter H-series được sử dụng để di chuyển hàng hóa dễ dàng với hiệu quả tối đa khi bốc / dỡ cũng như vận hành tự do. Các xe nâng pallet tay nâng cao có thể được nâng lên cao hơn và làm việc cao hơn chiều cao và được sử dụng như bàn làm việc. Hướng dẫn nâng HHM100 mô hình có một quicklift để nâng dễ dàng hơn và nhanh hơn mà làm tăng năng suất và thoải mái.

Mô hình thang máy điện HHL100PH có công nghệ điều chỉnh độ cao và công nghệ quang điện tự động để đảm bảo đầu tải vẫn ở cùng độ cao, cho hoạt động an toàn và thuận tiện.

  • Tải công suất lên đến 1 tấn
  • Nâng chiều cao lên đến 800 mm
  • Lựa chọn khung gầm hoặc chiều rộng ngã ba
  • Tuổi thọ lâu dài
  • Ergonomic trạm làm việc
  • Thang máy bằng tay hoặc bằng điện

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội