Xe nâng stacker với tính năng vượt trội

Xe nâng stacker có những ưu điểm vượt trội, được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy, kho, xưởng lớn để nâng, hạ hàng. Vậy tại sao nó lại có tính phổ biến như vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các tính năng của dòng xe này.

>>>> Xem thêm: Có những loại xe nâng hầng nào?

Xe nâng stacker có nhiều ưu điểm

- Xe nâng stacker có khả năng làm việc rất tốt.

- Tiêu thụ nhiên liệu rất thấp.

- Dễ dàng tìm kiếm nơi bảo trì, bảo dưỡng.

- Bán kính quay ngắn, thuận tiện làm việc trong không gian nhỏ.

- Có hệ thống định vị ở bên cạnh để làm mát.

- Phụ tùng thay thế không đắt đỏ.

- Không gây mất diện tích, di chuyển hoàn hảo, uyển chuyển và linh hoạt hơn.

Xe nâng stacker tiện dụng.

Lý do doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng xe nâng Stacker?

Bãi, cảng vận chuyển hàng hóa đặc biệt có thể là thách thức lớn đối với xe nâng hàng (Forklifts) để vận chuyển những đối tượng tải quá lớn vào những ngăn xếp như những container hàng hóa chẳng hạn.

Vậy, những doanh nghiệp thì phải làm gì trong những trường hợp như thế này? Cần cẩu cũng có thể là một lựa chọn hay nhưng chúng chiếm rất nhiều không gian và rất tốn kém để lắp đặt và duy trì. Có một lựa chọn tốt hơn, hoàn hảo hơn, uyển chuyển và linh hoạt hơn đó là loại xe nâng  stacker.

Điều kiện làm việc trên các kho, bãi hay các cảng hàng hóa, cảng biển là rất khó khăn. Đặc biệt là việc nâng hạ, xắp xếp những thùng container chứa đầy hàng hóa bên trong với những trọng lượng vô cùng nặng.

Nhiệt độ và bụi bẩn có thể là môi trường không tốt cho một số loại xe nâng bình thường khác. Đó là lý do tại sao xe nang reach stacker lại rất phổ biến trên kho bãi lớn hay các cảng biển (cảng hàng hóa).

Xe nâng stacker có các bộ phận máy đặc biệt linh hoạt và mạnh mẽ phù hợp để làm việc, vận hành trong mọi điều kiện thậm chí trong cả điều kiện khắc nghiệt.

>>>> Xem thêm: Xe nâng điện có ưu điểm gì?

Xe nâng stacker cung cấp bởi TFV Industries

Chúng tôi mong muốn TFV Industries là địa chỉ tin tưởng hàng đầu của quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp để quý khách hàng hiểu hơn về đặc điểm, ưu điểm của xe nâng Stacker. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ cho công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng gửi đến tay quý khách của mình.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!