Xe Nâng Tay Cao - BT Stacker

Còn hàng

Giá 0₫

 Xe Nâng Tay Cao - BT Stacker

  

Xe nâng đẩy tay có khung nâng hay còn goi là xe nâng tay cao bán tự động 

Model: BT Staxio SWE 140

Tải trọng: 1.4 tấn

Chiều rộng nĩa: 570mm

Chiều dài nĩa: 1150

Ắc Quy: 24V-225Ah.

Sạc: 24V-45 Amp

 * Đặc điểm xe nâng tay cao Toyota tải trọng nâng 1,4 tấn

Xe nâng BT Staxio SWE140 là dòng sản phẩm hoàn toàn mới cho các ứng dụng đi bộ của BT Staxio. Các BT Staxio có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ dàng để xử lý và có một động cơ xoay chiều một phần của hệ thống BT Powerdrive. 
Model này đều có sẵn với các tùy chọn Triplex Wide và Tele Duplex mast Hi-Lo.
Model SWE140 và các hoạt động được sử dụng trung bình với cường độ cao, bao gồm cả vận chuyển và xử lý pallet trong kho, nhà máy và nhà kho nhỏ.
Các nền tảng gấp tùy chọn cải thiện năng suất khi tham gia trong việc xử lý hàng hoá trên một khoảng cách dài.

Xe nâng tay cao dùng trong trường hợp nào? 

- Dùng nâng hành hóa lên ô tô, giá kệ hay dàn máy công cụ với tải trọng nâng từ 500kg tới 1400 kg và chiều cao nâng tối đa là 4.755 mm.
- Sử dụng linh hoạt hơn trong diện tích nhỏ mà các xe nâng tự hành lớn khác không làm việc được nhờ thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt.
- Bảo trì dễ dàng hơn, chi phí vận hành thấp.

Mua xe nâng tay các loại ở đâu?

Nhập khẩu trực tiếp xe nâng tay từ Toyota, chất lượng quốc tế, chúng tôi tin rằng 100% các quý vị khách hàng đã và sẽ sử dụng xe nâng BT  đều cảm thấy hài lòng, không chỉ về chất lượng hoạt động bền bỉ với thời gian của xe mà cònvì những thiết kế thông minh, tiện lợi và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

 

Dòng xe nâng tay cao của Toyota BT là dòng xe khắc phục những nhược điểm của xe nâng hàng tự hành thông thường: khó chui vào các ngóc ngách nhỏ hẹp, đồng thời so với dòng xe nâng tay thấpxe nâng tay cao cải thiện tầm với làm việc, có thể làm việc với các giá kệ cao.

 

 

 

 

 

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội