Xe nâng tay tiêu chuẩn

Xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe nâng tay điện và các dòng xe nâng tay tiêu chuẩn

Xe nâng tay với nhiều thương hiệu khác nhau được sử dụng phổ biến, bởi đa dạng tính năng công dụng vượt trội mà nó đem lại cho người dùng. Ngày nay, xe nâng tay là thiết bị nâng hạ chuyên dụng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường bởi sự gọn nhẹ và công suất của chúng. Tùy theo tính chất công việc với khối lượng hàng hóa mà bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng tay sao cho phù hợp để đảm bảo chất lượng công việc tốt hơn.


Xe nâng tay được thị trường các ngành công nghiệp, sản xuất khá ưa chuộng bởi sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các nhà đầu tư. Xe nâng tay là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường, bởi giá trị sử dụng của nó được đánh giá cao trong các công việc bốc xếp và sắp xếp hàng hóa. Đây là dòng xe nâng tay sử dụng nguyên lý thủy lực để đẩy hàng hóa lên cao.

Xe nâng tay tiêu chuẩn được thiết kế với hệ thống nâng thủy lựa bằng tay kích, di chuyển bằng cách kéo và đẩy tay nên rất thích hợp trong việc nâng, hạ và di chuyển hàng hóa trong kho bãi hay nhà xưởng sản xuất rất thuận tiện cho người dùng mang theo để hỗ trợ công việc bốc dỡ hay nâng, hạ hàng hóa.


Đặc điểm chung của chiếc xe nâng tay.
Khung càng được cấu tạo từ chất liệu thép ép đúc với độ cứng cao cùng khả năng chịu lực tốt.
Tay cầm được bọc nhựa với thiết kế vừa tầm nên giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn.
Cần chuyển nhẹ nhàng hơn với 3 nấc: nâng, hạ và di chuyển.
Bên cạnh đó, hệ thống bánh xe bằng chất liệu Nilon hoặc PU hạn chế tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ sử dụng nhờ công nghệ ép đúc nên giúp việc di chuyển nhẹ nhàng và đơn giản hơn.
Ngày nay, trên thị  trường có rất nhiều loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng hiện nay. Tùy theo tính chất công việc hay tình hình tài chính mà bạn nên chọn lựa sao cho thích hợp nhất.


Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng xe nâng tay với đa dạng thể loại, kiểu dáng cùng kích cỡ khác nhau. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe nâng tay điện phù hợp với nhu cầu của quý khách. Là đơn vị chuyên nghệp và uy tín, TFV cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bảo hành và dịch vụ tốt, đội kỹ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!