Xe tải pallet hỗ trợ BT Levio

Còn hàng

Giá 0₫

Dòng sản phẩm BT Levio P bao gồm ba xe nâng pallet với nền tảng. P-series phù hợp cho các ứng dụng có hiệu suất cao và khoảng cách di chuyển. Các máy này nhỏ gọn và nền tảng lật của nó cũng như chức năng click-2-creep cho phép sử dụng trong các khu vực hạn chế cũng như bốc xếp xe tải. Tất cả các máy tiêu chuẩn BT Levio đều hoạt động tốt trong môi trường ướp lạnh.

Các xe tải pallet hỗ trợ nền tảng BT Levio P có một sự đơn giản thiết yếu, khiến chiếc xe tải pallet này trơn tru, dễ sử dụng và mạnh mẽ. Tốc độ tối đa 12,5 km / giờ, mức tăng của nó và hiệu suất thấp hơn cũng như mức tiêu thụ năng lượng thấp mang lại cho máy nhiều máy tính mỗi lần sạc pin. Chúng hoàn hảo cho khoảng cách dài hơn và các ứng dụng xử lý vật liệu đòi hỏi khắt khe hơn. BT Powertrak đảm bảo rằng tay nắm bánh lái luôn được tối ưu hóa theo trọng lượng tải.

Tính năng Hiệu suất Xe tải Tối ưu hóa (OTP) cho phép điều khiển tốc độ khi vào cua và lái xe trơn tru ở chế độ dành cho người đi bộ khiến cho cả hai đều thoải mái an toàn và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất lên đến 2,5 tấn
  • Chiều dài của nĩa lên tới 2350mm
  • Nhỏ gọn và khả năng cơ động cao
  • Tốc độ và năng suất cao
  • BT Powertrak

 

TFV INDUSTRIES là nhà cung cấp các giải pháp về xe nâng hàng bao gồm: bán xe nâng mới và đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng, bán phụ tùng đi kèm theo, chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà một doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng cần đến 

Liên hệ

 Showroom: Mê Linh Plaza, Km 08 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội